Gọi ngay : 0917 200 220 - Hỗ trợ 7 ngày trong tuần từ 9h - 21h

HYN-Logo

Giới thiệu

Tháng 5 năm 1988, với niềm đam mê những món trang sức nho nhỏ nhưng đầy giá trị của cô chủ, tiệm vàng HOÀNG YẾN ra đời với sản phẩm chính là đồ trang sức với chất liệu vàng 18k và vàng 24k. Với những kiến thức về trang sức được bồi đắp hàng ngày, cùng với việc hiểu rõ nhu cầu khách hàng khi đó, tiệm vàng HOÀNG YẾN đã dần dần gây dựng được lòng tin của khách hàng bằng các sản phẩm trang sức đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Dù vậy, thị trường vàng trang sức luôn thay đổi không ngừng, bắt buộc HOÀNG YẾN cần thay đổi để bắt kịp xu hướng cũng như nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Tháng 7 năm 2013, HOÀNG YẾN được chính thức đổi tên thành HOÀNG YẾN NGỌC. Cũng từ đây, cửa hàng bắt đầu đa dạng hóa các sản phẩm với mục đích mang đến cho khách hàng sự lựa chọn phong phú hơn như: kim cương thiên nhiên, kim cương nhân tạo, sản phẩm vàng với CN Italy..

 

Cùng với sự phát triển kinh tế nhanh chóng của đất nước, mức sống của người dân sẽ dần nâng cao, HOÀNG YẾN NGỌC hiểu rằng xu hướng sử dụng các sản phẩm trang sức kim cương của khách hàng sẽ tăng lên nhanh chóng. Để đón đầu xu hướng này, trọng tâm kinh doanh của HOÀNG YẾN NGỌC dần chuyển sang mặt hàng kim cương thiên nhiên và kim cương nhân tạo.

 

Minh chứng sống động nhất là trong một thời gian ngắn, HOÀNG YẾN NGỌC đã có thể đáp ứng được nhu cầu về kim cương với đầy đủ các kích cỡ, và luôn là một địa chỉ tin cậy đối với những khách hàng am hiểu sản phẩm có giá trị cao về cả mặt vật chất cũng như tinh thần này.

 

 

Năm 2017, Công ty TNHH HOÀNG YẾN NGỌC ra đời như một minh chứng cho sự phát triển bùng nổ của cửa hàng HOÀNG YẾN nhỏ bé ngày nào. Các sản phẩm của công ty luôn được cập nhật theo những xu hướng mới nhất, nhằm đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu của khách hàng, những người luôn tin tưởng và ủng hộ từ HOÀNG YẾN NGỌC từ ngày mới thành lập. Với HOÀNG YẾN NGỌC, trang sức không chỉ là món phụ kiện trong set đồ, mà còn chứng minh phong cách và mang tới cho khách hàng sự tin và may mắn trong cuộc sống.

 

“Jewellery has the power to be this one little thing that can make you feel unique." - Jennie Kwon.

 

“Trang sức tuy nhỏ bé nhưng có sức mạnh làm bạn trở nên khác biệt.” – Jennie Kwon.

Công ty TNHH Hoàng Yến Ngọc - An Đông Plaza

Địa chỉ : Quầy T.A 55 - 56 Tầng trệt An Đông Plaza - Số 18 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5.

Hotline : 0917 200 220 - 0939 707 456

Email : hoangyenngocdiamond@gmail.com